Tuyệt chiêu chọn hoa và giữ hoa được tươi lâu không phải ai cúng biết - Hoa Tươi Đắk Lắk - Chuyên Dịch Vụ Hoa Tươi Tại Buôn Ma Thuột- Đắk Lắk

Tuyệt chiêu chọn hoa và giữ hoa được tươi lâu không phải ai cúng biết

Có thể nói hoa tươi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nó mang đến những giá trị tinh thần và ý nghĩa đặc biệt mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Ai cũng thích được thưởng thức những loại hoa đẹp, đầy sức sống và mong muốn giữ chúng được tươi lâu hơn. Tuy nhiên, để chọn được hoa tươi và làm sao để hoa tươi lâu là một trong những điều mà hầu hết các chị em phụ nữ đều thắc mắc và không biết làm sao. Hiểu được thắc mắc này của các bạn, Hoa Tươi Đắk Lắk sẽ mách bạn cách chọn hoa tươi và giữ cho chúng được tươi lâu nhất có thể nhé!

Có thể nói hoa tươi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nó mang đến những giá trị tinh thần và ý nghĩa đặc biệt mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Ai cũng thích được thưởng thức những loại hoa đẹp, đầy sức sống và mong muốn giữ chúng được tươi lâu hơn. Tuy nhiên, để chọn được hoa tươi và làm sao để hoa tươi lâu là một trong những điều mà hầu hết các chị em phụ nữ đều thắc mắc và không biết làm sao. Hiểu được thắc mắc này của các bạn, Hoa Dak Lak sẽ mách bạn cách chọn hoa tươi và giữ cho chúng được tươi lâu nhất có thể nhé!

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

 

Mách bạn tuyệt chiêu chọn hoa và giữ hoa được tươi lâu

Mách bạn tuyệt chiêu chọn hoa và giữ hoa được tươi lâu

 

Hoa Dac Lac với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, luôn tìm kiếm các loại hoa mới và sáng tạo ra cái mẫu hoa đẹp, đáp ứng nhu cầu về hoa của khách hàng từ dễ tính đến khó tính.

Và trong bài viết này, chị sẽ chia sẻ một vài bí quyết để chọn hoa được đẹp và cách giữ cho chúng được tươi lâu cho các độc giả của hoatuoidaklak.com.vn

Bí quyết chọn hoa tươi

Đầu tiên, không thể không nói đến hoa hồng, loại hoa được nhiều người ưa chuộng nhất trong các loại hoa. Khi chọn mua hoa hồng, bạn nên lưu ý kỹ đến phần cánh lụa mỏng bọc phía bên ngoài hoa, chúng thường có màu hơi đậm so với màu của hoa và cánh thường hơi nhỏ. Nếu hoa vẫn còn giữ được phần cánh lụa mỏng này thì chứng tỏ hoa vẫn còn tươi.

Ngoài ra, nên chọn những hoa có phần cánh hoa sẽ có độ căng mọng nhất định và có sức sống. Không nên chọn loại có cánh hoa có màu sẫm tối, nhăn và héo.

Đặc biệt, phần đài hoa còn chắc và cứng chứng tỏ hoa đẹp và sử dụng được.

Những loại hoa khác cũng tương tự, bạn chỉ cần dựa vào những lưu ý như trên là sẽ có thể chọn được những bông hoa đẹp và có sức sống nhất.

 

Hoa có phần đài chắc và cứng chứng tỏ hoa còn tươi và đầy sức sống

Hoa có phần đài chắc và cứng chứng tỏ hoa còn tươi và đầy sức sống

 

Cách giữ hoa tươi lâu

Khi làm hoa, bạn nên tuốt hết phần lá, chỉ nên chừa một ít ở phần trên gần sát với hoa để đẹp hơn chứ không nên chừa nhiều. Vì quá nhiều lá sẽ làm ngăn các chất dinh dưỡng đến các bông hoa mà chỉ đến lá làm cho hoa nhanh tàn hơn.

Lưu ý khi tuốt lá tuốt gai, bạn nên tuốt một cách nhẹ nhàng, không nên tuốt mạnh làm trầy xước thân hoa quá nhiều, vì sẽ khiến thân hoa chảy dịch làm hoa mất dần sức sống và nhanh tàn hơn.

Khi làm hoa, bạn nên lưu ý dùng kéo cắt xéo vào thân hoa, vết cắt phải thật dứt khoát, tránh để bị dập, có như vậy mới tạo điều kiện cho hoa hút nước dễ dàng.

Ngoài ra, nên làm sạch thân hoa trước khi bó hoặc cắm để tránh thân bị nhiễm khuẩn và nhanh hư.

 

Cắt gốc hoa xéo sẽ giúp hoa dễ dàng hút nước và tươi lâu hơn

Cắt gốc hoa xéo sẽ giúp hoa dễ dàng hút nước và tươi lâu hơn

 

Hy vọng rằng với những thông tin về cách chọn hoa và cách giữ cho hoa tươi lâu mà chủ shop Hoa Tươi Đắk Lắk vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong cách chọn hoa thật tươi, thật đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

Chúc các bạn thành công!

G

0942 179 147